Chuẩn bị để thăng tiến trong sự nghiệp = - Carnegie, Dale
Nội dung sách giới thiệu cách ứng xử chuyên nghiệp, phát triển thương hiệu cá nhân, nâng cao kỹ năng quản trị nhân lực, quản trị tổng quát. Kỹ năng diễn thuyết, viết lách...