(untitled) - Carnegie, Dale (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu con đường đi đến thành công bằng những: thay đổi một bước tiến tới thành công, tự điều chỉnh, thời điểm và cách thức đề nghị thay đổi với tư cách là một thanh viên của nhóm...
Keywords: Thành công,Success; Khía cạnh tâm lý,Psychological aspects