Trí thông minh cảm xúc for dummies = - Stein, Steven J. (Lao động, 2018)
Nội dung sách tìm hiểu khía cạnh khoa học đằng sau trí thông minh cảm xúc. Tập luyện giúp bạn biến chuyển cảm xúc tiêu cực thành tích cực. Cách xoa dịu những tình huống căng thẳng, cải thiện hiệu suất công việc. Bốn bí quyết giúp duy trì một mối quan hệ bền vững...