Bình luận khoa học luật tố tụng hành chính năm 2015 - Vũ, Thư (Hồng Đức, 2016)
Phân tích, bình luận những vấn đề cơ bản được quy định trong Luật Tố tụng hành chính năm 2015, làm rõ những điểm mới vừa được sửa đổi, bổ sung so với các quy định trước đây sẽ giúp bạn đọc hiểu và nắm bắt sâu hơn nội dung của Luật này, từ đó góp phần có hiệu quả vào việc triển khai thi hành Luật Tố tụng hành chính năm 2015 trong cuộc sống