Thu hút thiện cảm tạo dựng lòng tin = - Carnegie, Dale (Lao động, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về xây dựng niềm tin, hiểu biết nhân viên, thuyết phục người khác, tiếp xúc với người khó tính, làm sao để bất đồng mà không bất hòa...