(untitled) - Prestowitz, Clyde (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu về tương lai Nhật Bản đến năm 2050. Năm 2016 - năm của những cuộc khủng hoảng, hòa bình kiểu Thái Bình Dương, phụ nữ giải cứu đất nước. Nhật Bản trở thành nước nói tiếng Anh, quốc gia đổi mới sáng tạo...
Keywords: Nhật Bản,Japan; Quan hệ kinh tế đối ngoại,Foreign economic relations