Bài giảng phương pháp thí nghiệm chế biến thủy sản - Nguyễn, Thị Như Hạ (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản. Tổng thể và mẫu và đại lượng ngẫu nhiên và hàm phân phối.