Những vấn đề sai sót cần rút kinh nghiệm trong công tác điều tra, xét xử, giải quyết các vụ án (Hồng Đức, 2017)
Trình bày tư pháp, lập pháp và hành pháp - nghiên cứu và trao đổi; nâng cao chất lượng của đội ngũ thực thi công vụ; thực trạng những sai sót trong điều tra xét xử, giải quyết vụ án và việc rút kinh nghiệm qua một số vụ án; quy định xử lý trách nhiệm người giữ chức danh tư pháp trong tòa án nhân dân và một số hướng dẫn, quyết định mới ban hành