(untitled) (Hà Nội, 2017)
Trình bày tư pháp, lập pháp và hành pháp - nghiên cứu và trao đổi; nâng cao chất lượng của đội ngũ thực thi công vụ; thực trạng những sai sót trong điều tra xét xử, giải quyết vụ án và việc rút kinh nghiệm qua một số vụ án; quy định xử lý trách nhiệm người giữ chức danh tư pháp trong tòa án nhân dân và một số hướng dẫn, quyết định mới ban hành
Keywords: Luật hình sự,Criminal law; Việt Nam,Vietnam