Bài giảng công nghệ chế biến rong biển - Lê, Thị Minh Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách bao gồm: nguyên liệu rong biển và công nghệ sau thu hoạch; sản xuất keo alginate và các chất khác từ rong nâu