Tuyển tập án lệ & các quyết định giám đốc thẩm của tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh tế, lao động (Lao động, 2018)
Các án lệ của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao về dân sự, hình sự, hành chính, lao động, Các quyết định giám đốc thẩm của Tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, kinh tế, lao động