Bí quyết để đạt giấc mơ = (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2017)
Với những câu chuyện thú vị và sâu sắc của những con người đã đạt thành công. Cuốn sách sẽ mang đến cho bạn cách để thay đổi cuộc sống, bất kể bạn đang gặp trở ngại thế nào? Nhờ đó bạn sự có được cuộc sống như mong đợi.