Các nghị quyết của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về hình sự, dân sự, hành chính, kinh tế, lao động từ năm 2007 - 2018 (Lao động, 2018)
Sách cập nhật đầy đủ các Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành trong thời gian từ 2007 - 2018. Nhằm giúp quý độc giả tìm hiểu những Nghị Quyết mới này