(untitled) (Hà Nội, 2018)
Sách cập nhật đầy đủ các Nghị quyết của Hội đồng Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao ban hành trong thời gian từ 2007 - 2018. Nhằm giúp quý độc giả tìm hiểu những Nghị Quyết mới này
Keywords: Tòa án,Courts; Việt Nam,Vietnam