Trí tuệ giả tạo : - Carr, Nicholas (Trẻ, 2019)
Trình bày những vấn đề cơ bản về tâm lý học thần kinh với những nghiên cứu về bộ não con người, phương thức tư duy, trí nhớ, tác động của Internet tới hoạt động của trí não, yếu tố con người...