Hệ thống văn bản bảo đảm áp dụng thống nhất pháp luật trong xét xử của Tòa án nhân dân tối cao từ năm 2007-2017 (Lao động, 2018)
Các văn bản quy phạm pháp luật do Tòa án nhân dân tối cao ban hành và liên tịch ban hành ( Các nghị quyết- Các Thông tư liên tịch), các án lệ của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao ( 16 án lệ mới ), giải đáp một số vấn đề về hình sự, tố tụng hình sự, dân sự, tố tụng dân sự, tố tụng hành chính, công văn của Tòa án nhân dân tối cao trao đổi một số vấn đề nghiệp vụ