Ngày xưa có một con bò... : - Cruz, Camilo F. (Trẻ, 2018)
Nội dung sách giúp bạn nhận ra những lời biện bạch của chính mình, thậm chí những lời biện bạch được ngụy trang khéo nhất. Loại bỏ những tư tưởng sai lầm, những niềm tin hạn hẹp và những điều tầm thường trong tư duy...