Bình luận luật khiếu nại và các văn bản hướng dẫn thi hành - Trần, Văn Biên (Lao động, 2018)
Sách gồm 2 phần giới thiệu bình luận và chỉ dẫn áp dụng luật khiếu nại năm 2011, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến luật khiếu nại.