(untitled) - Phạm, Thị Hương Lan (Hà Nội, 2018)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn thực hiện công tác hòa giải nói chung và hòa giải trong giải quyết tranh chấp đất nói riêng ở nước ta hiện nay.
Keywords: Sử dụng đất,Land use; Luật và pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam