So sánh luật tố tụng hành chính 2010 - 2015 và các văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất (Thế giới, 2017)
Sách gồm 2 phần: So sánh - đối chiếu luật tố tụng hành chính 2010-2015, văn bản hướng dẫn thi hành luật tố tụng hành chính và các văn bản liên quan.