Đàn ông Sao Hỏa, đàn bà Sao Kim = - Gray, John (Hồng Đức, 2019)
Cuốn sách giúp các cặp vợ chồng nhận thức, phận biệt họ khác nhau thế nào và làm sao để bộc lộ những nhu cầu của mình theo những cách không ghây ra xung đột và nhờ đó sự gắn bó có cơ hội phát triển.