Phương pháp nghiên cứu và đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự và các văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật tố tụng hình sự mới nhất năm 2018 : (Lao động, 2018)
Trình bày phương pháp nghiên cứu và đánh giá chứng cứ trong tố tụng hình sự, bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, các văn bản hướng dẫn thi hành bộ luật tố tụng hình sự.