Bình luận án hình sự phức tạp, có nhiều quan điểm khác nhau trong quá trình tiến hành tố tụng theo Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017 : - Trần, Quang Hiển (Lao động, 2017)
Giới thiệu nội dung Bộ luật Hình sự năm 2015, sửa đổi, bổ sung năm 2017, có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2108 và bình luận về các điều khoản cơ bản, hiệu lực, tội phạm, trường hợp loại trừ, truy cứu, miễn trách nhiệm hình sự, hình phạt, biện pháp tư pháp, quyết định hình phạt, thời hiệu thi hành bản án, xóa án tích, quy định đối với pháp nhân thương mại phạm tội...