Du học 0 đồng : (Thế giới, 2018)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về các loại học bổng và những điều cần biết khi làm thủ tục xin học bổng. Kinh nghiệm được chia sẻ từ chính những người đại diện cho từng loại học bổng. Chia sẻ của người quản lý nền tảng kết nối giữa các bạn muốn săn học bổng và người hướng dẫn săn học bổng.