(untitled) - Đức Huy (Hà Nội, 2019)
Nội dung sách gồm: Kiến thức cơ bản về sửa chữa bảo dưỡng ô tô; động cơ của xe ô tô; hệ thống điện tử của xe; hộp số của xe ô tô; hệ thống phanh của ô tô; hệ thống thiết bị điện của ô tô.
Keywords: Automobile,Ô tô; Maintenance and repair,Bảo trì và sửa chữa