(untitled) - Tưởng, Duy Lượng (Hà Nội, 2017)
Tìm hiểu những kiến thức chuyên sâu về lý luận trong lĩnh vực pháp luật dân sự nói chung, quan hệ pháp luật về thời hiệu, thừa kế nói riêng và hướng xử lý, thực tiễn xét xử
Keywords: Luật dân sự,Civil law; Việt Nam,Vietnam