Bình luận khoa học bộ luật lao động : - Lưu, Bình Nhưỡng (Lao động, 2015)
Phân tích và bình luận từng điều luật trong Bộ luật Lao động năm 2012, bao gồm những quy định chung và những quy định cụ thể về: việc làm, hợp đồng lao động, tiền lương, thời giờ làm việc, bảo hiểm xã hội, công đoàn, quản lý nhà nước về lao động...