Nghệ thuật và tâm thức sáng tạo = - Collier, Graham (Dân trí, 2019)
Nội dung sách giới thiệu triết lý về nghệ thuật, điêu khắc của tác giả với những chủ đề như: trước hết sao phải bận tâm, người đẹp và quái thú, định vụ la bàn tâm thức, vô thức và sự dai dẳng của những hình tượng cốt lõi, cảm hứng, biến hình...