Hướng dẫn môn học luật dân sự - Phạm, Văn Tuyết (Tư pháp, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản của môn học luật dân sự như: Đối tượng, phương pháp điều chỉnh, nguồn, nhiệm vụ và nguyên tắc của luật dân sự; lý luận chung về quan hệ pháp luật dân sự, cá nhân, chủ thể, pháp nhân của quan hệ pháp luật dân sự; giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn, thời hiệu; tài sản và quyền sở hữu; quyền thừa kế