(untitled) - Dutton, George (Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Nội dung sách bàn về mối quan hệ giữa nhà Tây Sơn với các thành phần xã hội phức tạp lúc bấy giờ gồm: nông dân, người châu Âu tại Đại Việt, các sắc tộc thiểu số như người Hoa, Chăm, Khmer, đồng bào thượng Tây Nguyên... Ở mỗi chủ đề tác giả chủ yếu làm sáng tỏ nhiều chi tiết lịch sử còn thiếu sót hay mơ hồ.
Keywords: Việt Nam,Vietnam; Lịch sử,History; Triều đại Tây Sơn, 1788-1802.,Tây Sơn dynasty, 1788-1802.