Hướng dẫn môn học luật dân sự - Phạm, Văn Tuyết (Tư pháp, 2017)
Trình bày những vấn đề cơ bản của môn học luật dân sự như: Nghĩa vụ và hợp đồng dân sự; các hợp đồng dân sự thông dụng; nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng; trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng