(untitled) - Larson, Erik (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách thuật lại hành trình xây dựng Hội chợ thế giới của nhóm kiến trúc sư tài hoa ở Chicago. Nhưng chỉ cách khu hội chợ vài bước chân, tên sát nhân hàng loạt đã xây dựng một khách sạn được trang bị bàn mổ, lò thiêu và những thùng axist, với nhiều thủ đoạn tinh vi tàn ác làm cho xã hội ngầm của thành phố trắng đảo lộn.
Keywords: Kẻ giết người hàng loạt,Serial murderers; Tiểu sử,Biography; Bang Illinois,Bang Chicago,Illinois,Chicago