Chuyện về ứng xử văn hóa - Phạm, Phương Thảo (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung sách giới thiệu văn hóa nơi công sở. Văn hóa nơi công cộng và ứng xử với môi trường. Văn hóa trong gia đình và nhà trường, các cộng đồng văn hóa, cùng vun trồng những giá trị tốt đẹp.