Nhượng quyền kinh doanh : - Reader, Carl (Công Thương, 2018)
Nội dung sách giới thiệu chỉ dẫn cần thiết về quy trình nhượng quyền, những điều cần lưu ý đối với người bán và người mua nhượng quyền cùng những bài học kinh nghiệm từ các chuyên gia, những người đã thành công trong lĩnh vực này nhằm giúp độc giả có được cái nhìn đa chiều để đi đến thành công trên con đường kinh doanh.