Một số vấn đề pháp lý về nghĩa vụ của người quản lý công ty : - Đỗ, Minh Tuấn (Tư pháp, 2018)
Nội dung cuốn sách làm rõ các vấn đề lý luận và thực tiễn về khái niệm, nghĩa vụ, trách nhiệm pháp lý của người quản lý công ty, đồng thời đề cập một số vấn đề còn có thể có ý kiến đa chiều để bạn đọc tiếp cận