Luật hợp đồng Việt Nam : - Đỗ, Văn Đại (Hồng Đức, 2017)
Nội dung sách giới thiệu về xử lý hoa lợi, lợi tức khi hợp đồng vô hiệu, xử lý tài sản bổ sung hợp đồng vô hiệu, hợp đồng vô hiệu và vấn đề bồi thường thiệt hại, tịch thu tài sản hợp đồng vô hiệu...