(untitled) - Phạm, Quang Hiển (Hà Nội, 2018)
Tìm hiểu và khám phá cách sử dụng các công cụ, lệnh trong CorelDRAW để ứng dụng trong công việc và thực tế. CorelDRAW là một trong những chương trình vẽ vector rất phổ biến tại Việt Nam. Với CorelDRAW phiên bản mới X7, X8, X9 bạn đọc có trong tay những công cụ và lệnh hữu hiệu dùng thiết kế mẫu sản phẩm nhanh và dễ dàng
Keywords: Đồ họa máy tính,Computer graphics; Chương trình máy tính,Computer programs