(untitled) - Phạm, Quang Huy (Hà Nội, 2018)
Cuốn sách giới thiệu về phần cứng và phần mềm Arduino, điều khiển và tạo hiệu ứng với 6 LED và 12 LED, điều khiển và tạo hiệu ứng với 12 LED theo mảng, quảng cáo với LED ma trận, điều khiển LED 7 đoạn, hiện thị kết quả đo nhiệt độ và độ ẩm bằng LED 7 đoạn, Arduino và Module cảm biến âm thanh và cảm biến ánh sáng.
Keywords: Mạch điện tử,Electronic circuits; Phần mềm,Software