(untitled) - Ngô, Mỹ Trân (Cần Thơ, 2019)
Giáo trình gồm 10 chương, nội dung giới thiệu tổng quát về quản trị sản xuất; các dự báo nhu cầu sản phẩm; các hoạch định chiến lược sản xuất.
Keywords: Production management,Quản trị sản xuất