(untitled) - Trần, Kim Dung (Hà Nội, 2018)
Nội dung của quyển sách giới thiệu khái quát về quản trị nguồn nhân lực đồng thời trình bày các chức năng quan trọng nhất của quản trị nguồn nhân lực trong các tổ chức: thu hút; đào tạo và phát triển; và duy trì nguồn nhân lực.
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management