Cuộc dịch chuyển đại dương xanh : - Kim, W. Chan (Lao động - Xã hội, 2018)
Cuốn sách quan trọng cho những nhà lãnh đạo, quản lý, doanh nhân, và bất kỳ ai cam kết xây dựng một tương lai tươi sáng, giúp bạn vươn tới thành công trên cuộc hành trình trên đại dương xanh của bạn.