Bài giảng tin học ứng dụng - Kỹ thuật 1 : - Lê, Thành Phiêu (Trường Đại học Cần Thơ, 2006)
Giới thiệu chung về AutoCad 2004, tổ chức bản vẽ, các kỹ thuật vẽ cơ bản, lớp và dạng đường nét, kỹ thuật hiệu chỉnh cơ bản.