(untitled) - Mensa (Hà Nội, 2018)
Sách giúp khơi dậy và phát triển tiềm năng trí tuệ, nâng cao khả năng quan sát, phân tích, suy luận, phán đoán, tưởng tượng và sáng tạo.
Keywords: Câu đố logic,Logic puzzles