Y học cổ truyền trên thế giới và Việt Nam - Nguyễn, Thị Thu Hà (Nxb. Đà Nẳng, 2018)
Nội dung sách bao gồm: sơ lược lịch sử nền y học và chủ trương kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền của dân tộc xây dựng nền y học Việt Nam; các bệnh nội khoa y học cổ truyền; sơ lược về châm cứu Việt Nam.