Báo cáo tài chính : - Ittelson, Thomas R. (Hồng Đức, 2018)
Báo cáo tài chính là phần giới thiệu hoàn hảo về kế toán tài chính cho các nhà quản lý phi tài chính, nhà đầu tư thị trường chứng khoán, sinh viên đại học và sinh viên MBA, luật sư, người cho vay, doanh nhân, v.v.