(untitled) - Đặng, Trâm Anh (Cần Thơ, 1999)
Giới thiệu những điều cơ bản của nguyên lý quy hoạch, phương pháp phân tích SWOT, kỹ thuật dự báo, thu thập và sử dụng dữ liệu trong quy hoạch không gian, phân tích chi phí - lợi nhuận.
Keywords: Quy hoạch đô thị,Regional planning