Kế toán thuế trong doanh nghiệp - Hà, Thị Thúy Vân (Tài chính, 2018)
Gồm 6 chương: Chương 1 giới thiệu tổng quan về kế toán thuế trong doanh nghiệp. Chương 2 giới thiệu về kế toán thuế giá trị gia tăng. Chương 3 trình bày về kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp. Chương 4 kế toán thuế thu nhập cá nhân. Chương 5 kế toán thuế nhà thầu. Chương 6 kế toán các loại thuế khác.