(untitled) - Vũ, Đức Phương (Hà Nội, 2017)
Cuốn sách Giải Mã Video Marketing ra đời sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi đối tượng từ mới tìm hiểu về Video Marketing cũng như cho các bạn đang làm trong lĩnh vực Video bổ sung kiến thức về Video Marketing.
Keywords: Tiếp thị,Marketing