Giáo trình bóng rổ - Lê, Bá Tường (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Cuốn “Giáo trình bóng rổ” này với nội dung đa dạng trang bị cho người học đặc biệt là đối tượng sinh viên chuyên ngành Giáo dục thể chất tham khảo những kiến thức cơ bản để học tập, tập luyện và tổ chức giảng dạy cho công việc sau này. Cuốn giáo trình giúp sinh viên nắm vững và thực hành kỹ - chiến thuật cơ bản, tiếp thu được các kiến thức, kỹ năng và kỹ xảo chuyên môn cần thiết để có thể thực hiện được các công việc tổ chức, giảng dạy huấn luyện bóng rổ trong các câu lạc bộ và trường phổ thông. Cuốn giáo trình được viết nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới giáo dục và phù hợp với chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ hiện nay.