(untitled) - Trần, Công Án (Cần Thơ, 2019)
Sách cũng cấp các kiến thức nền tảng của công nghệ J2EE bao gồm tổng quan về J2EE, quan hệ giữa J2SE và J2EE, Java Server Pages, JDBC, Servlets và Enterprise Java Bean. Các kiến thức này bao phủ giúp người đọc có thể xây dựng những ứng dụng J2EE cơ bản, đồng thời là một cơ sở vững chắc để tìm hiểu thêm về các chi tiết của công nghệ J2EE cũng như các công nghệ có liên quan.
Công nghệ J2EE
Keywords: Java (Computer program language),Java (Ngôn ngữ lập trình máy tính)